Tổng lượt truy cập
752846
Thông tin liên lạc

Công ty TNHH sắt thép Trần Hoàng Long
Đ/c: Số 31/9A KP.Nhị Đồng 2– P. Dĩ An – TX. Dĩ An - T. Bình Dương

MST: 3 7 0 0 8 6 3 1 0 2
Tel :  0650.3.728.828 ~ 0650 62 62 799
Fax : 0650.3.776.109
Di động : 0974 99 09 19 ~ 0938 86 09 19

Mr Hoàng Long

Yahoo chat : tranhoanglongsteel

Email: TranHoangLongSteel@gmail.com

Email: SatThepBinhDuong@gmail.com

Email: HoangLongSteel.com@gmail.com

Email: MuaBanSatThep.net@gmail.com

Email:  

SatThepBinhDuong.com@gmail.com

Email: 

 InoxBinhDuong@gmail.com

 Chi Nhánh Công Ty
CN CTY TNHH Sắt Thép Trần Hoàng Long
Đ/c : 423/13B ĐT743 Đông Chiêu - Tân Đông Hiệp - TX. Dĩ An - Bình Dương.

ỐNG NƯỚC NÓNG PPR, Phụ Kiện Các Loại

 

Tính Dẫn Nhiệt Ống PPr(ỐNG NƯỚC NÓNG PPR VESBO, PILSA, E PIPE, VICO, DEKKO25,VERTU)

Khoảng hơn 10 năm trước đây, trong thiết kế các đường ống dẫn nước nóng cung cấp cho nhà ở, nồi hơi công ngiệp và một vài ứng dụng khác, người ta phải dùng lớp bảo ôn (insullation) từ PE foam vì các lọai ống kim lọai này vừa có tính hấp nhiệt rất nhanh và cũng tản nhiệt nhanh. Sự dẫn và tản nhiệt nhanh này làm tổn hao năng lượng khá lớn, đôi khi lên đến 30% so với việc không dùng bảo ôn. Cùng với việc dùng PE Foam Insullation cho các ống kim lọai dẫn nước nóng, người ta còn dùng cho cả nước lạnh để ngăn chặn việc tỏa hơi lạnh ra ngòai, ví dụ như ống dẫn khí lạnh cho máy lạnh gia đình, hệ thống Central Air công nghiệp và dẫn các khí lạnh khác.

Hiện nay, PPr đã hoàn toàn thay thế cho ống kim lọai từ sắt, thép, kẽm, nhôm và thay thế luôn cho một số ống nhựa được tổng hợp từ polymer như uPVC, cPVC, HDPE và ABS. Thực chất, nhựa uPVC và cPVC cũng đã phần nào ngăn chận việc tản nhiệt nhưng không chịu được áp lực cao do mối nối bằng keo dán, rất dễ bị bong mối nối. Tương tự như vậy, HDPE có tính thẩm thấu cao và ABS thì lại không bền với độ va đập lớn ở công trường xây dựng.

image021 Tại sao nên chọn ống nước Vesbo?

PPr đã chiếm ưu thế ở nhiều nước trên thế giới vì cấu tạo cũng như tính chất cơ lý, đặc biệt minh chứng cho tính tỏa nhiệt rất thấp nghĩa là giữ nhiệt lâu trong lòng ống.

PPr (Polypropylen random) là loại nguyên liệu có cấu trúc phân tử được sắp xếp theo trình tự ngẫu nhiên, có liên kết phân tử dài nên bền chặt, rất khó bứt ra bởi các tác dụng bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất … Từ cấu trúc phân tử này, PPr có tính dẫn nhiệt thấp, tản nhiệt không đáng kể cũng như giữ được nhiệt độ khá ổn định trong lòng ống.

PPr do chúng tôi đang sử dụng được sản xuất và nhập khẩu từ  Âu Châu,với thương hiệu của tập đoàn VESBO - CHLB Đức sản xuất, đã công bố các tiêu chuẩn (Tiêu chuẩn đính kèm của nhà cung cấp). Tại các tiêu chuẩn kiểm ngiệm, chúng tôi công bố tiêu chuẩn của tính chống dẫn nhiệt là 0,17, theo tiêu chuẩn P 9421

Về tính cơ lý cũng như độ dày thành ống, chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn PN 10 đến 16 cho nước lạnh và PN 20 cho nước nóng nên thành ống rất dày, đảm bảo tính dẫn nhiệt cực kỳ thấp và hoàn toàn theo tiêu chuân cho phép.

Chúng tôi công bố rằng sản phẩm do chúng tôi sản xuất có màu trắng tuyết,xanh,xám, chế tạo từ nguyên liệu nguyên sinh, không pha lẫn bất kỳ một phế liệu có màu sắc nào khác và hoàn toàn đảm bảo chất lượng đã công bố.

Vì những lý do nêu trên, chúng tôi cam kết:
Khi sử dụng ống PPR dùng cho nước nóng sẽ không cần bất cứ một lớp bảo ôn nào, kể cả PE foam. Việc sử dụng PE foam cho bảo ôn theo chúng tôi chỉ làm tăng thêm chi phí không cần thiết.
Có rất nhiều công trình do chúng tôi đã cung cấp ống PPR nhưng hoàn toàn chưa có công trình nào phải dùng lớp bảo ôn.
Chúng tôi xác nhận rằng nếu ống PPR có nguyên liệu theo xuất xứ từ Âu Châu, là nguyên liệu thuần chủng và nguyên sinh thì sẽ không cần lớp bảo ôn mà vẫn giữ nhiệt lâu bền trong lòng ống, tính tỏa nhiệt rất thấp. Thống kê đến nay, chưa có công trình nào dùng ống nhựa PPR dẫn nước nóng mà cần phải bảo ôn, ngay cả với nhựa HDPE 100 và ABS.

Khuyến cáo từ phía nhà cung cấp:
Trong các trường hợp dẫn nước lạnh, khí lạnh (sử dụng cho các hệ thống điện lạnh) nên sử dụng ống có áp lực PN20 vì thành ống rất dày, không tỏa hơi lạnh ra bên ngoài.

Để đảm bảo chất lượng cho toàn hệ thống, ống PPR nên được chôn dưới lòng đất hoặc âm tường để đảm bảo tuổi thọ công trình là 50 năm. Chúng tôi nhận trách nhiệm bảo hành sản phẩm là 10 năm, ngọai trừ lý do động đất và tác động nhiệt độ quá chỉ số nóng chảy nhựa như nhiệt độ của nham thạch từ núi lửa hoặc tiềm năng núi lửa.