Tổng lượt truy cập
752862
Thông tin liên lạc

Công ty TNHH sắt thép Trần Hoàng Long
Đ/c: Số 31/9A KP.Nhị Đồng 2– P. Dĩ An – TX. Dĩ An - T. Bình Dương

MST: 3 7 0 0 8 6 3 1 0 2
Tel :  0650.3.728.828 ~ 0650 62 62 799
Fax : 0650.3.776.109
Di động : 0974 99 09 19 ~ 0938 86 09 19

Mr Hoàng Long

Yahoo chat : tranhoanglongsteel

Email: TranHoangLongSteel@gmail.com

Email: SatThepBinhDuong@gmail.com

Email: HoangLongSteel.com@gmail.com

Email: MuaBanSatThep.net@gmail.com

Email:  

SatThepBinhDuong.com@gmail.com

Email: 

 InoxBinhDuong@gmail.com

 Chi Nhánh Công Ty
CN CTY TNHH Sắt Thép Trần Hoàng Long
Đ/c : 423/13B ĐT743 Đông Chiêu - Tân Đông Hiệp - TX. Dĩ An - Bình Dương.

Ván Ép Cốp Pha, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ tự nhiên

Công ty TNHH Trần Hoàng Long là nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2008, chúng tôi hiện đang làm đại diện cho một số sản phẩm vật liệu trang trí nội thất của nhiều nhãn hiệu uy tín hàng đầu Thế giới được xuất xứ từ Mỹ, Đức, Malaysia, Thailand và Ấn Độ.

Sản phẩm của chúng tôi gồm có: ván MFC loại thường; ván MFC chống ẩm lõi xanh; tấm ván sợi phủ Melamine; tấm Laminate hiệu Formica; tấm Laminate hiệu Kingdom; chỉ nhựa PVC/ABS/Acylic/3D; Chi tiết Profile uốn cong (Mặt Top bếp, Mặt Top bàn, Mặt Top quầy); Tấm ván dán giấy PU, Amino, UV, PVC; Keo nóng chảy dạng hạt; ván thô chống ẩm; chống nước các loại; UV MDF High Gloss bóng; Tấm acrylic bóng gương v.v.

 Từ năm2008, công ty Trần Hoàng Long chính thức trở thành đại lý độc quyền FORMICA®(Mỹ) tại Việt Nam. FORMICA® là nhà sản xuất các loại tấm Laminate hàng đầu thế giới, thương hiệu FORMICA® luôn được nhắc đến và là sự lựa chọn đầu tiên trong giới kiến trúc sư, thiết kế, công ty trang trí nội thất và nhà thầu xây dựng.


Trần Hoàng Long hiện có 399 màu gỗ các loại như Oak (sồi), Ash (tần bì), Maple (gỗ thích), Beech (giẻ gai), Acacia (tràm), Teak (giả tị), Walnut (óc chó), Campho (cẩm), Cherry (xoan đào), gõ đỏ, nu, trắc, mun đến màu giả cổ, hay các màu vân gỗ hiện đại, tất cả đều giống như gỗ thật, đủ chủng loại từ loại thường, chống ẩm, chống nước, E0, E1, CARB, JIS v.v. Với diện tích kho hàng hơn 12.000m2, hàng hóa luôn có sẵn tại kho với trữ lượng lớn, Trần Hoàng Long sẵn sàng đáp ứng nhu cầu các công trình lớn đòi hỏi cao về số lượng cũng như chất lượng.

Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã sản phẩm, công ty Trần Hoàng Long hy vọng sẽ đáp ứng và mang lại cho quý khách những sản phẩm gỗ chất lượng cao, độ bền hàng chục năm, hoàn hảo về mẫu mã và kỹ thuật.

 Đi cùng nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor, chúng tôi có một lực lượng nhân viên nhiệt tình và có chiều sâu chuyên môn được đào tạo bài bản từ CHLB Đức sẽ tư vấn cho quý vị lựa chọn những mẫu gỗ đẹp nhất, phù hợp nhất theo từng nhu cầu, theo từng lựa chọn của quý vị